CHỊ EM CÓ CHỒNG “SÚNG” YẾU THÌ NÊN BIẾT TỚI ĐIỀU NÀY! CHIẾN NGUYÊN ĐÊM VẪN KHÔNG VƠI ĐẠN…

Mọi người hay đùa với nhau rằng: “Đời người hạnh phúc nhất là được thoả mãn những cái “lỗ” nghe thô nhưng lại thật các chị em nhỉ? Vì cái “lỗ” nào mà gặp vấn đề thì đều sẽ có cái khổ riêng của nó.

Em và chồng lao vào nhau như 2 con thiêu thân “đói khát” lâu ngày, nguyên 1h nồng cháy từ màn dạo đầu trong bồn tắm, sau đó ra ghế bàn trang điểm rồi trên nệm, thuỷ dâm của em lênh láng khắp nơi. “Á..a..ư..ư… sướng quá chồng ơi, nữa đi chồng…”. Cứ vậy em lên đỉnh tận 3 lần mà ông chồng vẫn chưa chịu phun…

Em 29 tuổi, là một mẫu ảnh nội y thân hình bỏng mắt với 3 vòng chỗ nào cần căng thì căng chỗ nào cần gọn thì gọn. Chồng em 37 tuổi, giám đốc cho 1 công ty xây dựng, chúng em lấy nhau được 5 năm và có 1 con. Hồi mới cưới cho đến lúc có con hai vợ chồng em được cái chuyện chăn gối ăn ý lắm. Dù bận rộn cỡ nào ổng vẫn đều đặn 1 tuần 5-6 lần, có đêm hẳn 2 trận mới vừa. Được cái kinh nghiệm trên giường già dặn vì nhiều lần chơi gái, với cả cũng từng có vài mối tình trước khi cưới em nên lần nào em cũng muốn ngất vì “phê” với ổng.

SỰ THẬT “SÚNG” ĐANG GẶP VẤN ĐỀ…
Không hiểu sao dạo gần đây ổng lạ lắm mỗi tháng được 1-2 lần, có khi chẳng được lần nào, toàn lấy lý do đi làm về mệt, mai còn đi công tác hay dạo này anh stress quá. Sợ ổng mệt thật em bổ sung đồ bổ nào là hàu, thịt dê, trứng lộn, nhân sâm…Nên cũng có được hôm cải thiện, đang hừng hực lửa sắp “sướng” đến nơi tự nhiên phun ra, ổng cũng không ngờ mà em cũng ngơ ngác luôn. Đột nhiên bị thất sủng làm em đâm ra nghĩ vớ vẩn chẳng lẽ ổng có bồ nhí.

Quen “ăn” chứ đâu có quen “nhịn”, em quyết tìm hiểu qua thư ký của chồng thì lịch trình công việc, thời gian đi công tác mọi thứ của chồng đều bình thường không có gì mờ ám kiểu có người khác.

Trách người thì nên trách mình trước, hay tại mình dạo này kém nóng bỏng, không trưng diện nên ổng chán không có hứng để lên. Thử thay đổi vài thói quen cũ như hồi mới cưới, ổng đi làm về em đã thay ra giường thơm phức, hai vợ chồng tắm cùng nhau sau đó diện 1 bộ ren sexy mỏng. Chuẩn bị thêm mồi nhắm với 2 ly vang, 2 vợ chồng nhấm nháp 1 chút rồi đi ngủ cho nó máu.

Uống vào người nóng hừng hực, lên cơn thèm choai em bắt đầu kích thích ổng. Như mọi khi vuốt tí vào ngực đã thấy “cậu em” của ổng to đùng đùng, dài cứng ngắc rồi. Nay dạo đầu hơn 10p rồi mà “súng” vẫn không có dấu hiệu lên đạn, cơ mà thèm quá vì cả năm nay không được đê mê, em ráng hôn vào các nơi nhạy cảm: môi, tai rồi cổ và lê lưỡi nhẹ nhàng từ ngực xuống “cậu em”, mút mãi nó mới chịu lên. Thấy em đã cố gắng và cũng buồn suốt thời gian qua nên ổng chiều, đâm vào rồi dập được vài cái được đâu 3 phút, đang lúc sướng rên la tự nhiên thấy ướt ướt, ổng lôi ra lúc nào nằm thở hùng hục.

“Ôi! Cái gì vậy chồng, em chưa gì luôn đó, sao lần nào cũng y chang lần đó vậy? Anh chán em rồi hả hay anh có người khác rồi nên về nhà không còn sức nữa?”. Ấm ức bấy lâu nay rồi nên em tuôn ra hết 1 lần vừa khóc vừa nói, thấy em khóc mãi ổng thương với xót nên mới thú nhận là đã đi gặp Chuyên gia Sinh lý Quận 1 và hiện tại đang dùng thuốc “Yếu thằng em”.

QUYẾT TÂM TÌM LẠI “SÚNG CÓ ĐẠN” CHO CHỒNG…
Em nghe như sét đánh ngang tai không dám tin, ổng vội ôm em rồi tâm sự lại lời chuyên gia nói: “Thời còn trẻ do quan hệ bừa bãi, công việc lại stress và dùng nhiều rượu bia. Cộng với việc tuổi tác bắt đầu ngấp nghé U40 nên lượng testosterone suy giảm dẫn đến việc yếu sinh lý”. Anh dùng thuốc rồi mà cũng không thấy cải thiện bao nhiêu.

Ổng kể thêm là trước khi đến gặp chuyên gia cũng từng tìm đến các loại thuốc kích dục, viên uống, gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ nhưng cũng không “đủ đô” cho em lên đỉnh như trước. Dùng lâu ổng còn thấy giảm ham muốn hơn, xuất tinh không kiểm soát và sau khi quan hệ người mệt rã rời, hay đau đầu và chóng mặt nên sợ quá bỏ đi hết.

Nói ra thì sợ em còn “ngon lành cành đào” như vậy lại bỏ theo zai, rồi thêm ổng cũng từng là “cây súng” bách phát bách trúng mà giờ như này thì nhục quá. Tuy là tức nhưng cũng thương lắm, vì làm gì có ai chiều em như ổng, từ ngày lấy về em sống sung sướng có thiếu cái gì, mỗi việc là đến giờ có chuyện như thế này thôi.

Em có hội bạn thân nhau lắm, chuyện gì cũng kể nhau nghe ngay cả chuyện vợ chồng ngày làm mấy phát cũng kể ý. Chúng nó quăng vào mặt em 1 hộp màu xám có tên FIRST UP 1H rồi bảo: “Chồng tao có cái này nên mới mạnh vậy đó, cho chồng mày dùng thử đi rồi đêm nào cũng sướng như tụi tao hihi”. Đó là hậu quả của việc kể chuyện ông chồng nhà em với chúng nó, sau hồi lâu phân vân mãi mới quyết làm như vậy. Vì sợ bị bọn nó cười và trêu ông chồng máu chiến của em mà lại “Yếu”.

Nhìn hộp sản phẩm bên trong có từng vỉ với những viên dạng kẹo ngậm.

ĐẶT NGAY HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Lấy luôn rồi chào tạm biệt lũ bạn, phi về nhà ngay. Canh giờ chồng đi làm về, em nấu những món ngon bình thường ổng thích ăn. Sau đó đưa 1 viên bảo kẹo ngậm cho thơm miệng, chồng không nghĩ gì cũng lấy ngậm hết ngon lành.

Mong đợi lắm, em lên tắm sạch sẽ thơm tho năm ráo nước chờ chồng. Khoảng 1 tiếng sau thấy ổng đi vào, lại gần kề sát tai em thì thầm: “Vợ ơi, anh thèm quá!”

Em và chồng lao vào nhau như 2 con thiêu thân “đói khát” lâu ngày, nguyên 1h nồng cháy từ màn dạo đầu trong bồn tắm, sau đó ra ghế bàn trang điểm rồi trên nệm, thuỷ dâm của em lênh láng khắp nơi. “Á..a..ư..ư… sướng quá chồng ơi,..nữa đi chồng…”. Cứ liên tục vậy em lên đỉnh tận 3 lần mà ông chồng vẫn chưa chịu phun, em bảo mai còn đi làm nữa chồng ơi, ổng mới chịu tha cho em. Cười mãn nguyện em trêu ổng: “Nay chồng mạnh dữ, phê sắp chết rồi đây này!”, ổng chỉ cười và nói: “Ăn kẹo của vợ đấy hi hi”

KẸO NGẬM SINH LÝ FIRST UP 1H LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM
Hai vợ chồng như sống lại thời mới “yêu” lần đầu, xong hiệp vẫn còn nằm quấn lấy nhau và thủ thỉ. Ổng mới hỏi: “Vợ cho anh ăn cái gì đấy? Anh thấy vị the và nồng như kẹo ngậm, tí là tan hết”.

Em mới trêu bảo ổng: “Thần dược mới tìm được cho chồng đấy. Bọn bạn nó có chồng “súng yếu”, cho dùng cái này lâu nay hiệu quả bất ngờ mà mình không biết. Cho em 1 hộp để dùng thử, chồng cứ yên tâm là không giống mấy cái vớ vẩn hay dùng trước đây đâu nhé!

Em đã xem kỹ các thành phần của viên kẹo ngậm này đều là tự nhiên: Thông Biển Sao, Bạch Tật Lê, Cao khô Dâm Dương Hoắc, Cao khô Nhân Sâm, Nhung Hươu và còn được đăng cả lên báo nữa chồng ạ. Nhưng nhớ là dùng 1 ngày 1 viên thôi, không thì “thằng em” nó cứ lên hoài em không chiều chồng nổi đâu nhé! hí hí.” Ổng nghe và cười khoái chí đè em ra đòi chiến tiếp, em mệt quá xin hàng mới thôi đấy.

Theo dõi tình trạng xem có tác dụng phụ gì không nhưng thấy chồng vẫn khoẻ khoắn bình thường, ăn uống ngủ nghỉ tốt. Đêm nào cũng sẵn sàng chinh chiến mỗi khi em ới chồng ơi “em thèm”. Cầm nựng “thằng nhỏ” thấy dạo này hình như còn dài ra được 2-3cm, mỗi lần nựng đến là nó cứng ngắc dương cờ chiến.

Đến giờ em vẫn cho chồng dùng đều đặn mỗi ngày và chỉ mua từ WEBSITE CHÍNH HÃNG mà bọn bạn lưu ý hướng dẫn. Không dám mua lung tung trên mạng sợ nhầm phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chị em nào có chồng “súng hỏng hóc” thì nhanh tay mua về còn kịp mà tận hưởng. Nhưng nhớ vừa vừa thôi, không thì đi bệnh viện em không đền đâu nhé. Haha

 

Đời em giờ đã mãn nguyện cả rồi, “lỗ” nào cũng được viên mãn các chị ạ!

ĐẶT NGAY HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

ĐẶT NGAY HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

You May Also Like

About the Author: admin3